Mật khẩu WiFi Miễn phí và Hotspot bởi Instabridge Icon

Mật khẩu WiFi Miễn phí và Hotspot bởi Instabridge

574.5K28.5 MB4.35
Ứng dụng tin cậy
In-app purchases with AppCoins

Mô tả của Mật khẩu WiFi Miễn phí và Hotspot bởi Instabridge

Wifi Hunt đã kết thúc!

Tất cả chúng ta đã gặp tình huống: đang rất vội và không chắc nơi nào có wifi miễn phí và bạn không muốn đi vào trò chơi truy tìm kho báu khắp thành phố mỗi lần bạn cần phải kết nối! Instabridge có mặt tại đây để giúp bạn tránh khỏi rắc rối khi hỏi về mật khẩu wifi khắp mọi nơi bạn đến. Bản đồ ngoại tuyến khiến nó trở thành ứng dụng du lịch hoàn hảo. Với trên 4 triệu mật khẩu và điểm hotspot được thêm vào cơ sở dữ liệu, Instabridge giống như một chìa khóa quyền năng có thể giúp bạn kết nối mọi lúc, mọi nơi bạn muốn.

Instabridge là một cộng đồng trên thế giới chia sẻ mật khẩu WiFi. Chúng tôi đã thu thập trên 4 triệu mật khẩu và hotspot, và con số này đang tăng lên mỗi ngày! Nó hoàn toàn miễn phí, tiết kiệm tiền sử dụng dữ liệu cho bạn và giúp những người không có khả năng chi trả wifi khi họ cần. Càng nhiều người thêm vào WiFi, chúng tôi càng có thể tạo ra WiFi miễn phí và tăng khả năng truy cập cho tất cả mọi người!

Chỉ cần tải về ứng dụng >> Tự động kết nối vào WiFi >> Tham gia cộng động của chúng tôi

Với hàng triệu điểm hotspot an toàn, cập nhật, Instabridge là cách đơn giản nhất để lướt web miễn phí. Trình tìm kiếm Wifi của Instabridge biết mạng Wi-Fi nào hoạt động và tự động ngắt kết nối với những mạng không phải. Không yêu cầu cài đặt. Chỉ cần nó hoạt động! Với bản đồ du lịch được tích hợp tuyệt vời của chúng tôi và các con số thống kê chi tiết trên mọi mạng trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối ở đâu và như thế nào.

TÍNH NĂNG
• Nhận kết nối Wi-Fi miễn phí trong tất cả các thành phố lớn
• Không giới hạn dữ liệu, không mất phí
• Tự động kết nối vào Wi-Fi ngay khi sẵn sàng (hoàn hảo khi ở sân bay).
• Số liệu hữu ích (như tốc độ, tính phổ biến và sử dụng dữ liệu) trên bất kỳ mật khẩu hoặc hotspot nào trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi.
• Bản đồ ngoại tuyến đi kèm để bạn có thể tìm thấy các điểm hotspot ngay cả khi bạn đang chuyển vùng hoặc dữ liệu kết nối yếu! Ứng dụng hoàn hảo khi đi du lịch!
• Hỗ trợ WEP, WPA, WPA2 và WPA3.
• Dễ dàng sử dụng hơn WPS.

Giúp chúng tôi đưa WiFi đến tất cả mọi người! Khi bạn tham gia vào cộng đồng của chúng tôi, bạn đã giúp đỡ hàng triệu người trên khắp thế giới, những người không có khả năng chi trả WiFi tại nhà.

Những người khác nói gì về Instabridge:
""Instabridge là một công ty của Thụy điển phát minh ra những thứ khá đơn giản nhưng lại quá tuyệt vời, mà bạn đã phải tự hỏi rằng điều gì đã khiến nó tốn nhiều thời gian thực hiện đến vậy!""
Android Authority

“Ứng dụng của ngày hôm nay, đơn giản và đặc biệt. Đó là một ý tưởng quá tuyệt vời, một giải pháp cừ khôi và được thực hiện hoàn hảo. Tôi rất thích.”
El Android Libre

""Instabridge là một giải pháp tinh tế""
Lifehacker

""Một giao diện đơn giản cho phép bạn bè có thể nhận truy cập mà không cần phải nhập vào một chuỗi con số và chữ cái phức tạp từ một mảnh giấy.""
The Economist

*****
Thông tin quan trọng: Lưu ý rằng Instabridge không dùng để kết nối thiết bị cầm tay với máy tính qua Wi-Fi cũng không phải là công cụ dành cho hacker Wi-Fi và không thể được sử dụng để hack Wi-Fi. Instabridge đồng bộ mật khẩu wifi giữa các thiết bị của riêng bạn và cho những người bạn đã tin cậy .

*****
Câu hỏi hoặc đề nghị để cải thiện?
Vui lòng liên hệ support@degoo.com

Kết nối với WiFi Miễn phí Instabridge trên:
Twitter @ https://twitter.com/Instabridge
Facebook @ https://www.facebook.com/Instabridge

Các nguồn bổ sung:
Trung tâm Hỗ trợ https://instabridge.com/help/
Instabridge Lite https://instabridge.com/free-wifi/

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.35
0
5
184
4
16
3
32
2
3
1
19

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

Mật khẩu WiFi Miễn phí và Hotspot bởi Instabridge - Thông tin APK

Phiên bản APK
18.1.4arm64-v8ac
Khả năng tương thích với Android
Android 4.2.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
Instabridge AB